Giỏ hàng

Về chúng tôi

 

Phòng khám chuyên khoa Mắt 134 Bà Triệu - Khám Mắt Thu Hà được thành lập từ năm 1989. Với kinh nghiệm hơn 25 năm khám chữa bệnh, nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc mắt của nhiều thế hệ khách hàng.

Đội ngũ Bác sỹ đến từ các bệnh viện mắt chuyên khoa hàng đầu Trung Ương đem đến cho người bệnh dịch vụ khám và tư vấn chất lượng cao, chuyên khoa Mắt.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

 

Khám mắt Thu Hà cung cấp dịch vụ khám mắt toàn diện và trọn gói cho Khách hàng. Quy trình bắt đầu bằng kiểm tra thị lực, khám Bác Sĩ chuyên khoa, cấp thuốc và cắt kính (trong trường hợp cần thiết). Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ mang đến cho Khách hàng sự thoải mái, an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

 

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Đội ngũ chuyên viên của Kính thuốc Thu Hà - Khám mắt Thu Hà là lựa chọn tin cậy của nhiều thế hệ khách hàng. Chúng tôi cũng là đối tác hàng đầu của nhiều Tập đoàn, công ty kính mắt, gọng kính hàng đầu Việt Nam: An Khang Phát, Tầm Nhìn Mục Tiêu, Ánh Rạng, 101.... Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín; Nhật, Pháp, Thái lan, Hàn Quốc...